News

Co-Block School Tour เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นมาเพื่อประชาสัมพันธ์ และนำเสนอเกี่ยวกับของเล่น  "Co-Block บล็อคตัวต่อแบบนิ่ม" เพื่อให้เป็นที่รู้จัก และมอบสินค้าให้กับทางโรงเรียนฟรี เพื่อให้ทางโรงเรียนได้นำไปใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับเด็กๆ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างทักษะด้านจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และการเข้าสังคมกับเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตัวสินค้าทำจากวัสดุอย่างดี มีความปลอดภัยสูง เหมาะกับเด็กทุกเพศ ทุกวัย

ประโยชน์ของเบาะรองรถเข็น คาร์ซีท รถเข็น คาร์ซีท เป็นแหล่งสะสมเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ชั้นเยี่ยม

บริษัท Underwood solution รับตัวแทนจำหน่ายสินค้า เพื่อกระจายสินค้าในประเทศไทยมากขึ้นให้ทั่วถึงมากขึ้น

บริษัทอันเดอร์วูดโซลูชั่น ผู้นำเข้ารองเท้าเด็ก KOMUELLO & GGOMOOSIN รายเดียวในเอเชียภาคตะวันออเฉียงใต้และยุโรป

BLOG

  ในปัจจุบันเกือบทุกบ้านมีการใช้ คาร์ซีทและรถเข็นกันอย่างแพร่หลาย ทั้งเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยของตัวเด็กเองด้วย เบาะรองนั่งรถเข็น-คาร์ซีท ที่ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมสำคัญไม่น้อย

รองเท้าเด็ก GGOMOOSIN มีข้อดีอย่างไรบ้าง

ทางร้าน Baby Story Thailand มีแนวทางใหม่ในการกระจายสินค้า ให้ครอบคลุมและทั่วถึง  ซึ่งยังเป็นการเพิ่มรายได้ให้กับคนที่สนใจ หรือเพิ่มสินค้าตัวใหม่กับการร้านค้าต่างๆ  ให้มีสินค้าหลากหลาย  ในการเลือกซื้อของลูกค้ามากขึ้น รายละเอียดดังนี้

อาหารกับเด็กก่อนอายุ 1 ขวบ ความเข้าใจผิดของคุณพ่อคุณแม่ในปัจจุบันอาจนำมาซึ่งอันตรายถึงชีวิตของลูกน้อย

         Central world’s ร่วมกับ Baby Story Thailand เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่จากเกาหลี เครื่องทำความสะอาดรถเข็นเด็กด้วยรังสี UVc เป็นแห่งแรกของประเทศไทย รังสี UVc เข้มข้น สามารถฆ่าเชื้อไวรัส, แบคทีเรีย, ไรฝุ่นได้มากถึง 99.99 %

คำถามนี้ว่ารองเท้าสำหรับเด็กหัดเดินนั้นจำเป็นหรือไม่ ทำไมต้องซื้อรองเท้าหัดเดินแพงๆให้ลูก สามารถซื้อรองเท้าราคาที่ไม่แพงมากให้ลูกใช้ได้ไหมก็สามารถใช้ได้เหมือนกันไม่ใช่เหรอ?  เป็นสิ่งที่ยัง ค้างคาใจสำหรับแม่ที่กำลังมีลูกๆอยู่ในวัยที่กำลังหัดเดิน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้